Tổng Quan

Vị trí: Thoại Ngọc Thầu Street, My Long-my Phuoc, My Quy ward Long Xuyen city, An Giang province

Loại hình: Urban Area

Quy mô: 494.764m2

Mật độ xây dựng: 49%

Ngày khởi công: April 2016

Số căn hộ: 654 căn Nhà phố (giai đoạn 1)

Khu đô thị Diamond City nằm ngay bờ Tây sông Hậu, thuộc phường Mỹ Long, Mỹ Phước và Mỹ Quý Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang có vị trí hoàn toàn lý tưởng: mặt tiền giáp đường Thoại Ngọc Hầu, các vị trí bao quanh dự án tiếp giáp với các trục đường lớn như Trần Hưng Đạo, Triệu Quang Phục, Điện Biên Phủ. Thiết kế khéo léo, nhịp nhàng với điểm nhấn đặc biệt là hai con kênh uốn lượn quanh các khu căn hộ và hơn 50% diện tích được dành cho cây xanh, quảng trường và giao thông nội khu, cư dân sinh sống ở Diamond City sẽ được tận hưởng môi trường sống tiện nghi, hiện đại, chuẩn quốc tế của một Khu đô thị ven sông kiểu mới tại Long Xuyên.

Diamond City được đầu tư xây dựng trên diện tích 494.764 m² với đầy đủ các tiện ích, bao gồm 4 hạng mục: Nhà liền kế, Nhà phố thương mại, Khu chung cư và Khu biệt thự. Khu nhà phố liền kế (Townhouse) dành cho các gia đình trẻ có con nhỏ đang trong độ tuổi đến trường, Khu biệt thự dành cho những khách hàng có thu nhập cao mong muốn không gian sống sang trọng, Khu căn hộ dành cho những cặp đôi trẻ và thích một cuộc sống năng động và Khu nhà phố thương mại (Shophouse) dành cho những gia đình với nhu cầu kết hợp vừa là nơi để ở và vừa là nơi để kinh doanh.

 

Tiện ích ngoại khu

Với lợi thế về giao thông, từ Diamond City chỉ mất vài phút di chuyển đến các khu trọng điểm của thành phố Long Xuyên và dễ dàng kết nối với các tỉnh thành lân cận như Cần Thơ qua Quốc lộ 91 và Đồng Tháp qua phà Vàm Cống. Bao bọc xung quanh dự án là hàng loạt các tiện ích sẵn có như:

School

Đại học An Giang

Ttrường THCS Bùi Hữu Nghĩa

Bệnh viện

Bệnh viện Hạnh Phúc. 

Bệnh viện đa khoa Long Xuyên

Parks

Công viên Long Xuyên, 

Công viên Long Xuyên, 

Công viên Long Xuyên, 

Markets

Metro Long Xuyên, Siêu thị Coop Mart

Siêu thị điện máy Chợ Lớn 

Chợ Mỹ Phước, Chợ Mỹ Quý

Sacombank, Techcombank,

Rạp chiếu phim Gold Star ,  Bưu điện

Kế hoạch xây dựng

THÔNG TIN CĂN HỘ

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI

3 Phòng Ngủ, 4 Phòng Tắm

NHÀ PHỐ LIỀN KỀ

2 Phòng Ngủ, 2 Phòng Tắm ; 3 Phòng Ngủ, 3 Phòng Vệ Sinh

Nhà Mẫu

16B Tôn Đức Thắng , Phường Mỹ Bình, Thành phốLong Xuyên , Tỉnh An Giang. 

Điện thoại: (+84) 76 3 727 791 
Hotline: (+84) 939 814 818